fbpx

เที่ยวเหลาเหลียงนอนเกาะกระดานเที่ยวทะเลตรัง

3 วัน 2 คืน

เที่ยวเหลาเหลียง + นอนเกาะกระดาน + เที่ยวทะเลตรัง  3 วัน 2 คืน

รหัส P2-006

แพ็คเกจนี้เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤษภาคม ทุกปี

โปรแกรมทัวร์

วันที่แรก

เกาะตะเกียง – เกาะเหลาเหลียง – เกาะกระดาน

08.30 น. รถตู้รับท่านตามจุดนัดพบในเขตอำเภอเมืองตรัง (กรณีซื้อแพ็คเกจพร้อมรถรับ-ส่ง) นำท่านเดินทางมายังท่าเรือปากปรน ลูกค้าจะต้องอยู่ในตัวเมืองตรังก่อน 08.30 น. รถจะรับในเขตเทศบาลเมือง สนามบินตรัง

09.30 น. ออกจากท่าเรือปากปรน (หาดสำราญ) มุ่งสู่เกาะตะเกียง โดยเรือหางยาวใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 ชั่วโมง

10.30 น. เดินทางถึง เกาะตะเกียง มีหาดทรายขาวยาวประมาณ 100 เมตร มีแนวปะการังแข็งที่ยังสวยงาม และยังค่อนข้างสมบูรณ์น้ำทะเลในบริเวณนี้จะใสมากที่สุดในท้องทะเลตรัง

11.00 น. ดำน้ำต่ออีกจุด ที่หัว เกาะเหลาเหลียงพี่ จะเป็นที่อยู่ของปะการังอ่อนเจ็ดสี แต่ธรรมชาติที่นี่มีความพิเศษกว่าที่อื่นตรงที่ปะการังอ่อนเหล่านี้จะอาศัยอยู่ที่ระดับความลึกไม่มาก ให้ท่านได้ชมปะการังอ่อนเจ็ดสีเหล่านี้โดยอาศัยเพียงแค่หน้ากากและท่อหายใจเท่านั้น

12.00 น. เดินทางถึง เกาะเหลาเหลียงน้อง เพื่อรับประทานอาหารกลางวันแบบบุฟเฟ่ต์ และพักผ่อนตามอัธยาศัย ใช้ช่วงเวลานี้สัมผัสกับหาดทราย เล่นน้ำริมชายหาด และใช้เวลาเต็มอิ่มอยู่กับธรรมชาติ ถ้าลูกค้าสนใจบริการพายเรือคายัคชมบรรยากาศรอบเกาะ หรือ ต้องการทดลองปีนผาจริง ก็มีให้บริการ

14.30 น. ใช้เวลาช่วงบ่ายสัมผัสหาดทราย เล่นน้ำริมหาด และใช้เวลาอย่างเต็มอิ่มอยู่กับธรรมชาติที่สวยงาม อยู่บนเกาะเหลาเหลียงพี่แบบเต็มที่และถ่ายรูป จุดไฮไลท์ของเกาะเหลาเหลียงพี่ คือหาดทรายขาวสวย น้ำทะเลใส เกาะหินปูนอยู่เป็นแบคกราวด้านหลัง ซึ่งรับรองจะติดใจ

15.30 น. ได้เวลาอำลาเกาะตะเกียง เกาะเหลาเหลียงพี่ เกาะเหลาเหลียงน้อง และออกเดินทางไปยังเกาะกระดานนำลูกค้าเข้าที่พัก

16.30 น. นำท่านเช็คอินท์เข้าที่พัก (โรงแรมที่ท่านเลือกพัก) จากนั้นท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สอง

ถ้ำมรกต – เกาะเชือก – เกาะม้า

อาหารเช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท

09.30 น. เริ่มออกเดินทางมุ่งหน้าสู่โดยเรือหางยาว (เรือส่วนตัว) “เกาะมุกต์” เพื่อชื่นชมความมหัศจรรย์ภายใน ถ้ำมรกต (Unseen in Thailand )

11.30 น. เดินทางต่อไปยัง “เกาะเชือก” ซึ่งเป็นเกาะหินปูนสองเกาะ ติดกัน เป็นเกาะแห่งความสมบูรณ์ของการดำน้ำตื้น ซึ่งมีปะการังแข็ง ปะการังเขากวางขนาดใหญ่ ปะการังอ่อนหลายหลากสี รวมไปถึงดอกไม้ กัลปังหา ตลอดจนปลาสวยงามมากมาย ลูกค้าเล่นน้ำตามอัธยาศัย

อาหารเที่ยง รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือ(แบบกล่อง+ผลไม้+น้ำอัดลม)

13.00 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่เกาะม้า เกาะม้าเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของประการังหลากหลายชนิด ทุกท่านเยี่ยมชมฝูงปลามากมายแหวกว่ายรอบตัวท่าน และยังมีฝูงค้างคาวแม่ไก่ ให้ท่านได้เก็บภาพอีกด้วย

15.00 น. ออกเดินทาง(เกาะกระดาน)เดินทางไปยัง “อ่าวไผ่” (จุดดำน้ำ) เพื่อดำน้ำดูปะการัง ปลาหลากหลายชนิด ให้ท่านได้ชมกัน

16.00 น. จบทริปท่องทะเลตรัง นำลูกค้าส่งที่พักบนเกาะกระดาน ลูกค้าพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สาม

เดินทางกลับ

06.00 – 09.00 น. รับประทานอาหารเช้า เก็บภาพของเกาะกระดานยามเช้า  พร้อมเก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมลงเรือ กลับมายังท่าเรือควนตุงกู.

ลงเรือ เดินทางกลับสู่ท่าเรือควนตุงกู ลูกค้าขึ้นรถตู้ ส่งในตัวเมืองตรัง สนามบินตรัง / บขส.ตรัง / สถานีรถไฟตรัง (วันกลับลูกค้าสามารถระบุได้ว่าต้องการออกจากเกาะกี่โมง เพราะใช้เป็นเรือส่วนตัว และรถส่งในเมืองแบบส่วนตัว ระบุเวลาตามใจลูกค้าได้เลย แต่ต้องแจ้งทางทัวร์ล่วงหน้าเพื่อจัดคิวเรือ

** ต้องการให้รถแวะซื้อของฝาก เพิ่มจากแพ็คเกจ 300 บาท ( ใช้รถได้ 2 ชั่วโมง)

** ต้องการแวะทานอาหาร เพิ่มจากแพ็คเกจ 600 บาท ( ใช้รถได้ 3 ชั่วโมง)

โปรดเลือกโรงแรม

กระดาน บีช รีสอร์ท

ห้องสแตนดาส บังกะโล

ห้องบีชฟร้อน บังกะโล

Coral Garden Resort

ห้องวู้ดเด้น วิลล่า

ห้องดีลักซ์

The Seven Sea Resort

ห้องดีลักซ์

ห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์

ห้องวิลล่า สยาม

ห้องวิลล่า สิริ

ห้องวิลล่า สันติ

ราคานี้รวม

ราคานี้ไม่รวม

จองแพ็คเกจ

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 43/00540 Copyright 2003 @ ทะเลตรัง.com © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำไปทำซำ้ หรือคัดลอกข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต