P2-005

3 วัน 2 คืน

เที่ยวทะเลตรัง + นอนเกาะกระดาน + เที่ยวเกาะรอก  3 วัน 2 คืน

รหัส P2-005

แพ็คเกจนี้เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤษภาคม ทุกปี

โปรแกรมทัวร์

วันที่แรก

ถ้ำมรกต – เกาะเชือก – เกาะม้า – กระกระดาน

08.30 น. รถตู้เดินทางรับท่านตามจุดนัดพบ สนามบินตรัง/บขส ตรัง/สถานีรถไฟตรัง ขึ้นรถตู้มุ่งหน้าสู่ท่าเรือควนตุงกู โดยใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 45 นาที ถึงท่าเรือควนตุงกูแล้วให้เตรียมพร้อมสำหรับขึ้นเรือได้เลยคะ ( ใช้รถและเรือแบบส่วนตัว )

09.30 น. เรือเริ่มออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ “เกาะมุกต์” เพื่อชื่นชมความมหัศจรรย์ภายในถ้ำทะเล (Unseen in Thailand ) ร่วมกันค้นหาที่มาของชื่อ “ถ้ำมรกต” ซึ่งอยู่ภายในหุบเขาซึ่งตั้งสูงตระหง่านบนเกาะมุก

11.00 น. เดินทางต่อไปยัง “เกาะเชือก” ซึ่งเป็นเกาะหินปูนสองเกาะ ติดกัน เป็นเกาะแห่งความสมบูรณ์ของการดำน้ำตื้น ซึ่งมีปะการังแข็ง ปะการังเขากวางขนาดใหญ่ ปะการังอ่อนหลายหลากสี รวมไปถึงดอกไม้ กัลปังหา ตลอดจนปลาสวยงามมากมาย ลูกค้าเล่นน้ำตามอัธยาศัย

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือ(แบบกล่อง+ผลไม้+น้ำอัดลม)

13.30 น. เดินทางมุ่งหน้าสู่ ” เกาะม้า “ เกาะม้าเป็นเกาะที่มีความอุดมสมบูรณ์ของประการังหลากหลายชนิด ทุกท่านเยี่ยมชมฝูงปลามากมายแหวกว่ายรอบตัวท่าน และยังมีฝูงค้างคาวแม่ไก่ ให้ท่านได้เก็บภาพอีกด้วย

15.00 น.จากนั้นเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ “เกาะกระดาน” ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในทะเลตรัง ซึ่งเกาะแห่งนี้ เป็นเกาะแรกที่จัดงานวิวาร์ใต้สมุทรของจังหวัดตรัง ท่านจะได้สัมผัสกับปลาดาวที่มีขนาดใหญ่ หาดทรายที่ขาวเนียน ซึ่งท่านจะได้พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ ชมความสวยงามของเกาะแห่งนี้

16.30 น. นำท่านเช็คอินท์เข้าที่พัก (โรงแรมที่ท่านเลือกพัก) จากนั้นท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันที่สอง

เกาะรอกนอก เกาะรอกใน เกาะม้า

อาหารเช้า : รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท

08.30 น. เรือหางยาว รอรับลูกค้าหน้าหาดของโรงแรมที่ลูกค้าพัก เพื่อเดินทางสู่ “เกาะรอก” ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ โดยเรือหางยาว “เกาะรอก” เป็นเกาะที่สวยงาม มีชายหาดที่ขาวละเอียดเนียนนุ่มเหมือนแป้ง ความขาวของทรายจะเป็นรองแต่เพียงเกาะสิมิลัน น้ำที่นี่ใสปิ๊ง ปลาการ์ตูนส้มเหลืองเยอะที่สุดเท่าที่เห็นมา ( ใส่เสื้อผ้าที่สะดวกพร้อมลงเล่นน้ำ )

10.30 น. เดินทางถึง “เกาะรอกนอกและเกาะรอกใน” นำท่านดำน้ำชมปะการัง บริเวณเกาะรอกนอกและเกาะรอกในซึ่งถือว่าเป็นเกาะที่มีความสวยงามและยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาเล็กปลาน้อย เป็นจำนวนมาก หลังจากนั้นดำน้ำดูปะการังบริเวณเกาะรอกนอก – ใน ประมาณ 3 จุด มี อ่าวม่านไทร อ่าวหินงาม และแหลมหลัก

12.00 น. บริการอาหารกลางวัน ( ข้าวกล่อง ) บนเกาะรอกนอก อาหารปรุงจากครัวที่ถูกหลักอนามัย พร้อมทั้งอาหารว่าง ผลไม้สด ขนมเค้ก รสชาติแบบคนใต้แท้ๆ หลังจากอิ่มอร่อยกับอาหารลูกค้าพักผ่อนตามอัธยาศัยบนหาดทรายเกาะรอกแห่งนี้ สนุกสนานกับกิจกรรมเล่นน้ำหน้าหาดเก็บภาพความสวยงามของหาดทรายขาวทะเลใส

15.00 น. เดินทางถึง ” เกาะม้า ” นำท่านดำน้ำชมปะการัง บริเวณเกาะม้า ถือว่าเป็นที่มีความสมบูรณ์ มีฝูงปลามากมายหลากหลายชนิด เต็มไปด้วยดอกไม้ทะเล ปะการังต่างๆ

15.30 น. จบทริป เกาะรอก เดินทางกลับไปยัง เกาะกระดาน โดยใช้เวลาเดินทางประมาณ 50 นาที ถึง เกาะกระดาน ลูกค้าเข้าที่พัก อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า พักผ่อนตามอัธยาศัย รับประทานอาหารเย็น (ไม่รวมในแพ็คเกจ)

วันที่สาม

เดินทางกลับ

06.00 – 09.00 น. รับประทานอาหารเช้า เก็บภาพของเกาะกระดานยามเช้า  พร้อมเก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมลงเรือ กลับมายังท่าเรือควนตุงกู.

ลงเรือ เดินทางกลับสู่ท่าเรือควนตุงกู ลูกค้าขึ้นรถตู้ ส่งในตัวเมืองตรัง สนามบินตรัง / บขส.ตรัง / สถานีรถไฟตรัง (วันกลับลูกค้าสามารถระบุได้ว่าต้องการออกจากเกาะกี่โมง เพราะใช้เป็นเรือส่วนตัว และรถส่งในเมืองแบบส่วนตัว ระบุเวลาตามใจลูกค้าได้เลย แต่ต้องแจ้งทางทัวร์ล่วงหน้าเพื่อจัดคิวเรือ

** ต้องการให้รถแวะซื้อของฝาก เพิ่มจากแพ็คเกจ 300 บาท ( ใช้รถได้ 2 ชั่วโมง)

** ต้องการแวะทานอาหาร เพิ่มจากแพ็คเกจ 600 บาท ( ใช้รถได้ 3 ชั่วโมง)

โปรดเลือกโรงแรม

กระดาน บีช รีสอร์ท

ห้องสแตนดาส บังกะโล

ห้องบีชฟร้อน บังกะโล

Coral Garden Resort

ห้องวู้ดเด้น วิลล่า

ห้องดีลักซ์

The Seven Sea Resort

ห้องดีลักซ์

ห้องพรีเมียร์ ดีลักซ์

ห้องวิลล่า สยาม

ห้องวิลล่า สิริ

ห้องวิลล่า สันติ

ราคานี้รวม

 • ค่าที่พัก 2 คืน
 • อาหารเที่ยง (2 มื้อ)
 • อาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก (2 มื้อ)
 • ค่าเรือหางยาวท่องทะเลตรัง + เกาะรอก
 • ค่าเรือออกจากเกาะกระดาน ไปท่าเรือควนตุงกู
 • อุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากาก เสื้อชูชีพ
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย
 • อาหารว่าง ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำแข็ง
 • ค่ารถตู้รับส่งกรณีรับในเมือง
 • ค่ามัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ ทุนประกัน 1,000,000 บาท

ราคานี้ไม่รวม

 • อาหารเย็น
 • ค่าธรรมเนียมสำหรับชาวต่างชาติ 200 บาท
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% หรือ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการเอกสารรับเงิน)
 • ค่ามัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม

จองแพ็คเกจ

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 43/00540 Copyright 2003 @ ทะเลตรัง.com © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำไปทำซำ้ หรือคัดลอกข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต