เที่ยวทะเลตรังเที่ยวเกาะรอกนอนเกาะ2คืน

3 วัน 2 คืน

เที่ยวทะเลตรัง นอนเกาะไหง เที่ยวเกาะรอก 3 วัน 2 คืน

รหัส P2-003

แพ็คเกจนี้เริ่มใช้ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม - 15 พฤษภาคม ทุกปี

โปรแกรมทัวร์

วันที่แรก

ถ้ำมรกต – เกาะกระดาน#1-เกาะกระดาน#2-เกาะเชือก

08.30 น. รถตู้เดินทางรับท่านตามสถานที่ต่างๆ ท่านควรพร้อมก่อน 8.30 น. ขึ้นรถตู้มุ่งหน้าสู่ท่าเรือปากเมง โดยใช้ระยะเวลาในการเดินทางประมาณ 45 นาที ถึงท่าเรือปากเมงแล้วให้เตรียมพร้อมสำหรับขึ้นเรือ

09.30 น. เรือเริ่มออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ “เกาะมุกต์” เพื่อชื่นชมความมหัศจรรย์ภายในถ้ำทะเล (Unseen in Thailand ) ร่วมกันค้นหาที่มาของชื่อ “ถ้ำมรกต” ซึ่งอยู่ภายในหุบเขาซึ่งตั้งสูงตระหง่านบนเกาะมุก

11.00 น. จากนั้นเดินทางต่อมุ่งหน้าสู่ “เกาะกระดาน” ซึ่งเป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในทะเลตรัง ซึ่งเกาะแห่งนี้ เป็นเกาะแรกที่จัดงานวิวาร์ใต้สมุทรของจังหวัดตรัง ท่านจะได้สัมผัสกับปลาดาวที่มีขนาดใหญ่ หาดทรายที่ขาวเนียน ซึ่งท่านจะได้พักผ่อนตามอัธยาศัย เล่นน้ำ ชมความสวยงามของเกาะแห่งนี้

12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงบนเรือแบบบุพเฟ่ต์ อาหารปรุงจากครัวที่ถูกหลักอนามัย พร้อมทั้งอาหารว่าง ชา กาแฟ ผลไม้สด รสชาติแบบคนใต้แท้ๆ (อิสลามทานได้)

13.30 น. ออกเดินทาง(เกาะกระดาน)เดินทางไปยัง “อ่าวไผ่” (เกาะกระดานจุดที่2) เพื่อดำน้ำดูปะการัง ปลาหลากหลายชนิด ให้ท่านได้ชมกัน

14.00 น. ออกเดินทาง “เกาะเชือก” ซึ่งเป็นเกาะหินปูนสองเกาะติดกัน เป็นแห่งความสมบูรณ์ของการดำน้ำเพราะที่นี้เต็มไปด้วยปะการังและฝูงปลามากมายหลายชนิด

16.30 น. เดินทางกลับถึงเกาะไหง ลูกค้าเข้าที่พัก อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า พักผ่อนตามอัธยาศัย รับประทานอาหารเย็น (ไม่รวมในแพ็คเกจ)

วันที่สอง

เกาะรอกนอก เกาะรอกใน เกาะม้า

08.30 น. ลูกค้ารับประทานอาหารเช้าที่โรงแรมบนเกาะไหงให้เรียบร้อย เก็บสัมภาระกระเป๋าเดินทางให้เรียบร้อยเตรียมพร้อมนำสัมภาระขึ้นเรือ ( ใส่เสื้อผ้าที่สะดวกพร้อมลงเล่นน้ำ )

09.50 น. เรือSpeedboat มารับหน้าหน้าหาดของโรงแรมเพื่อ เดินทางสู่ “เกาะรอก” ในเขตอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา จังหวัดกระบี่ โดยเรือหางยาว “เกาะรอก” เป็นเกาะที่สวยงาม มีชายหาดที่ขาวละเอียดเนียนนุ่มเหมือนแป้ง ความขาวของทรายจะเป็นรองแต่เพียงเกาะสิมิลัน น้ำที่นี่ใสปิ๊ง ปลาการ์ตูนส้มเหลืองเยอะที่สุดเท่าที่เห็นมา

10.30 น. เดินทางถึง “เกาะรอกนอกและเกาะรอกใน” นำท่านดำน้ำชมปะการัง บริเวณเกาะรอกนอกและเกาะรอกในซึ่งถือว่าเป็นเกาะที่มีความสวยงามและยังอุดมสมบูรณ์ไปด้วยปลาเล็กปลาน้อย เป็นจำนวนมาก “เกาะรอก” ประกอบด้วยเกาะ 2 เกาะ เมื่อไปถึงจะเห็นเกาะ 2 เกาะ เกาะด้านขวามือ (ทิศเหนือ) คือเกาะรอกนอก เป็นที่ตั้งของที่ทำการอุทยานบนเกาะและเป็นจุดท่องเที่ยวหลักของเกาะรอก มีจุดกางเต็นท์ มีห้องน้ำ มีศูนย์บริการนักท่องเที่ยว และมีจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายจุด

12.00 น. บริการอาหารกลางวัน ( แบบบุฟเฟต์ ) หลังจากรับประทานอาหารเรียบร้อยแล้วให้ท่านลงเล่นน้ำหรือเดินเล่นบนชายหาด พักผ่อนตามอัธยาศัย ความสวยงามของ “เกาะรอก” เป็นเกาะที่มีสีของน้ำทะเลไม่เหมือนใคร หาดทรายขาวละเอียด ยาวเหยียดเนียนนุ่มเท้า บรรยากาศบนเกาะรอกเงียบสงบและโรแมนติกมาก จุดเด่นของเกาะรอกคือน้ำใส และตื้น จุดที่น่าสนใจของการดำผิวน้ำคือปลาการ์ตูนส้มเหลืองที่มีอยู่อย่างหนาแน่นเพราะแนวปะการังที่เกาะรอกอุดมไปด้วยดอกไม้ทะเลซึ่งเป็นบ้านของปลาการ์ตูน

15.00 น. เดินทางถึง ” เกาะม้า ” นำท่านดำน้ำชมปะการัง บริเวณเกาะม้า ถือว่าเป็นที่มีความสมบูรณ์ มีฝูงปลามากมายหลากหลายชนิด เต็มไปด้วยดอกไม้ทะเล ปะการังต่างๆ

16.30 น. เดินทางกลับถึงเกาะไหง ลูกค้าเข้าที่พัก อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อผ้า พักผ่อนตามอัธยาศัย รับประทานอาหารเย็น (ไม่รวมในแพ็คเกจ)

วันที่สาม

เดินทางกลับ

06.00 – 08.00 น. รับประทานอาหารเช้า เก็บภาพของเกาะไหงยามเช้า ชมนกเงือกรอบๆรีสอร์ทของท่าน พร้อมเก็บกระเป๋าเตรียมพร้อมลงเรือ กลับมายังท่าเรือปากเมง

09.00 น. ลงเรือเดินทางกลับสู่ท่าเรือปากเมง รถส่งท่านในตัวเมืองตรัง เรือกลับไม่ระบุว่าเป็นเรือทัวร์หรือเรือหางยาว ขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและน้ำขึ้นน้ำลง แต่จะเป็นเรือจอยกับคนอื่น(หากลูกค้ากลับนอกเวลา จะต้องจ่ายค่าเรือเพิ่มท่านละ 350 บาท) ถึงท่าเรือรถตู้รอรับที่สำนักงานปากเมง (รถตู้ร่วมกับลูกค้าท่านอื่น) ส่งท่านในตัวเมืองตรังหรือสนามบินตรัง (หากต้องการรถกลับส่วนตัวเพิ่มท่านละ 350 บาท) ต้องการนอกเหนือโปรแกรมติดต่อออฟฟิต

โปรดเลือกโรงแรม

เกาะไหง แคปปิ้ง

นอนเต้นท์พัดลม

ราคาท่านละ 3900 บาท

เกาะไหง รีสอร์ท

ห้องพัดลม

ราคาท่านละ 4300 บาท

ห้องปรับอากาศ

ราคาท่านละ 4700 บาท

ห้องสุพีเรีย

ราคาท่านละ 5700 บาท

ห้องการ์เดนวิว บังกะโล

ราคาท่านละ 6200 บาท

ห้องบีชฟร้อน บังกะโล

ราคาท่านละ 6600 บาท

ห้องแฟมมิลี่ นอน 3

ราคาท่านละ 4500 บาท

เกาะไหงแฟนตาซี

ห้องสแตนดาสแอร์

ราคาท่านละ 5500 บาท

ห้องสุพีเรีย

ราคาท่านละ 5600 บาท

ห้องดีลักซ์

ราคาท่านละ 6600 บาท

ห้องการ์เดนวิว วิลล่า

ราคาท่านละ 6600 บาท

ห้องดีลักซ์ วิลล่า

ราคาท่านละ 7400 บาท

ห้องบีชฟร้อน

ราคาท่านละ 7900 บาท

เกาะไหงคลิฟบีช รีสอร์ท

ห้องสุพีเรีย ซีวิว

ราคาท่านละ 5800 บาท

ห้องดีลักษ์ ซีวิว

ราคาท่านละ 6300 บาท

ห้องพรีเมียร์ ซีวิว

ราคาท่านละ 6900 บาท

ห้องโอเชี่ยน วิว

ราคาท่านละ 7900 บาท

เกาะไหง ธัญญ่า

ห้องโอเรียลทัล บีชฟรอนท์

ราคาท่านละ 7800 บาท

ห้องโอเรียลทัล ซีวิว

ราคาท่านละ 7400 บาท

ห้องโอเรียล การ์เด้นท์วิว

ราคาท่านละ 6500 บาท

ห้องทรอปิคอล การ์เด้นท์วิว

ราคาท่านละ 6500 บาท

ราคานี้รวม

 • ค่าที่พัก 2 คืน
 • อาหารเที่ยง(บุพเฟ่บนเรือ)
 • อาหารเช้า ณ โรงแรมที่พัก
 • ค่าเรือทัวร์นำเที่ยวทะเลตรัง
 • ค่าเรือSpeedboat เที่ยวเกาะรอก
 • ค่าเรือออกจากเกาะไหง ไปท่าเรือปากเมง
 • อุปกรณ์ดำน้ำ หน้ากาก เสื้อชูชีพ
 • ค่าธรรมเนียมอุทยานคนไทย
 • อาหารว่าง ผลไม้ น้ำดื่ม น้ำแข็ง
 • ค่ารถตู้รับส่งกรณีรับในเมือง
 • ค่ามัคคุเทศน์นำเที่ยวตลอดโปรแกรม
 • ค่าประกันอุบัติเหตุ ทุนประกัน 1,000,000 บาท

ราคานี้ไม่รวม

 • อาหารเย็น
 • รถส่งกลับสนามบิน บขส
 • ค่าธรรมเนียมสำหรับชาวต่างชาติ 200 บาท
 • ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% หรือ ภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการเอกสารรับเงิน)

จองแพ็คเกจ

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 43/00540 Copyright 2003 @ ทะเลตรัง.com © สงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย ห้ามนำไปทำซำ้ หรือคัดลอกข้อมูลโดยไม่ได้รับอนุญาต